AFF Cup 2021: ĐT Việt Nam gặp ‘sự cố hy hữu’

ĐT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố trong buổi tập đầu tiên ở chuyến tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2021.

Chiều ngày 21/11, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2021. Thầy trò HLV Park Hang Seo tỏ ra vô cùng hứng khởi khi được tập luyện trên sân vận động TP Bà Rịa – sân đấu được coi là có chất lượng mặt cỏ đẹp nhất Việt Nam.

Buổi tập đầu tiên ở địa điểm tập huấn mới có sự góp mặt của đông đủ 34 cái tên, sau khi HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường. Nhóm cầu thủ đá chính trận gặp Ả Rập Xê Út tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 được tập riêng thả lỏng, trong khi các cầu thủ còn lại khởi động nhẹ nhàng và chơi “bóng ma”.

Đáng chú ý, ĐT Việt Nam đã gặp phải sự cố hy hữu ngay tại buổi tập đầu tiên tại Vũng Tàu.

Cụ thể, dàn đèn SVĐ Bà Rịa Vũng Tàu đã bất ngờ vụt tắt khi “Những chiến binh Sao Vàng” bước vào những phút tập luyện cuối, do sự cố mất điện ở thành phố Bà Rịa.

Được biết, sự cố kể trên đã được nhanh chóng khắc phục sau đó ít phút và không ảnh hưởng nhiều đến buổi tập nhẹ của ĐT Việt Nam chiều ngày 21/11.

Ở một diễn biến khác, ĐT Việt Nam đón tin vui về tình hình nhân sự khi các trường hợp chấn thương như Minh Vương, Đình Trọng đều đã có thể trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội ở buổi tập đầu tiên tại Vũng Tàu, hứa hẹn khả năng góp mặt tại AFF Cup 2021.

Do thời gian tập huấn không nhiều chỉ khoảng 10 ngày, cùng với đó là ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ĐT Việt Nam sẽ không thi đấu giao hữu với đội bóng nào.

>>Xem thêm: app xem bóng đá euro

>>Xem thêm: app xem bóng đá android

>>Xem thêm: app xem bóng đá trên ios

>>Xem thêm: App xem bóng đá free

>>Xem thêm: App xem bóng đá trực tiếp miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 0789118858