0 "HLV Park Hang Seo có trải nghiệm khó quên sau trận thua Nhật Bản"

Báo Thái Lan: “HLV Park Hang Seo có trải nghiệm khó quên sau trận thua Nhật Bản”

Truyền thông Thái Lan cho rằng HLV Park Hang Seo phải trải qua những điều mà ông chưa từng hứng chịu trong sự nghiệp, sau trận thua đội bóng lớn Nhật Bản.

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết: “HLV Park Hang Seo đối diện với trải nghiệm khó khăn trong sự nghiệp cầm quân, khi đối đầu với đội bóng có đẳng cấp hàng đầu châu Á. Ông Park chỉ ra rằng bóng đá Việt Nam phải tập trung phát triển bóng đá trẻ”. 

Cũng sau trận thua này, HLV Park Hang Seo thừa nhận trong sự nghiệp cầm quân của mình, chưa bao giờ ông trải qua giai đoạn đi tìm dù chỉ một điểm mà lại khó khăn đến vậy. 

Trận thua 0-1 trước Nhật Bản vào đêm qua (11/11) là trận thua thứ 5 liên tiếp của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tờ Siam Sport dẫn lời HLV Park Hang Seo: 

“Chúng tôi thua Nhật Bản 0-1, dù cầu thủ của tôi đã chơi hết khả năng. Chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm sau trận đấu với đội bóng mạnh nhất châu Á”.

“Các cầu thủ của tôi thiếu tự tin khi đối diện với những đội bóng có đẳng cấp hàng đầu, nhưng chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu. Tôi muốn mọi người tin rằng chúng tôi có thể chiến đấu với mọi đội bóng”, HLV Park Hang Seo nói thêm và được tờ Siam Sport trích lời.

Vị HLV người Hàn Quốc thừa nhận ông rất căng thẳng sau chuỗi trận toàn thua của đội tuyển Việt Nam thời gian vừa qua.

Sau kỳ giải lần này, bóng đá Việt Nam cần xây dựng kế hoạch, đặt mục tiêu giành kết quả tốt ở vòng loại World Cup trong tương lai. Bóng đá Việt Nam cần bắt đầu việc này với nền móng là bóng đá trẻ” – HLV Park Hang Seo trần tình thêm, và phát biểu của ông được truyền thông Thái Lan quan tâm. 

Ông Park nói: “5 trận đã qua, chúng tôi không có điểm nào, điều đó khiến tôi rất căng thẳng và áp lực. Nhưng bóng đá là thế, ở giai đoạn này, các đội đều rất mạnh.

Tờ Siam Sport tiếp tục dẫn lời của vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam: “Đối với AFF Cup, chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch. Sau các trận đấu ở vòng loại World Cup, chúng tôi sẽ hướng đến giải vô địch Đông Nam Á tại Singapore”.

HLV Park hé lộ khả năng ông sẽ nhắm đến những nhân tố mới, không chỉ cho chiến dịch vòng loại World Cup đang diễn ra, mà còn cho cả AFF Cup vào cuối năm nay, nơi đội tuyển Việt Nam sẽ là đối thủ rất lớn của các đội bóng trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan. 

“Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng. Chúng tôi có một vài trụ cột bị thương, tôi sẽ tìm những nhân tố mới để thay thế họ”, vẫn là lời của HLV Park Hang Seo.

>>Xem thêm: trực tiếp bóng đá 168

>>Xem thêm: trực tiếp ngoại hạng

>>Xem thêm: live ngoại hạng

>>Xem thêm: trực tiếp bóng 168

>>Xem thêm: App xem bóng đá trực tiếp miễn phí

>>Xem thêm: ae888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 879339129

Liên hệ