“Chuyện ĐT Việt Nam bị Campuchia loại khỏi AFF Cup là hoang đường”

Cựu trợ lý ĐT Việt Nam Bae Ji-won đã có những nhận định về khả năng đi tiếp vào bán kết của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020.

Sau trận hoà trước Indonesia, ĐT Việt Nam vẫn xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH bảng B với 7 điểm, kém chính Tim Garuda về hiệu số bàn thắng bại và hơn Malaysia 1 điểm. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ cần có 1 điểm trận gặp Campuchia, Những chiến binh sao vàng sẽ đoạt vé dự bán kết mà không cần quan tâm kết quả trận thư hùng giữa Malaysia và Indonesia.

Tuy nhiên vị cựu trợ lý ĐT Việt Nam Bae Ji-won cho rằng khả năng đoàn quân HLV Park Hang-seo bị loại là rất thấp. “Tôi nghĩ rằng chỉ những người có trí tưởng tượng phong phú thì mới nghĩ ra viễn cảnh đó. Đơn giản hiện tại thì Đội Tuyển Việt Nam rất khó có thể để thua Campuchia. Đó là một đội tuyển yếu và không thể so sánh với ĐT Việt Nam ở bất cứ khía cạnh nào.

Tuy nhiên, phải ở hoàn cảnh và tâm lý như BHL Đội Tuyển Việt Nam hiện tại hay chính tôi trước đây thì mới hiểu được Campuchia là đối thủ mang lại tâm lý thoải mái như thế nào. Vậy nên, việc thầy trò ông Park bị loại khỏi AFF Cup ngay từ vòng bảng là hoang đường.

Trong bóng đá tất nhiên chúng ta vẫn chưa thể nói trước điều gì. Đội Tuyển Việt Nam trên lý thuyết vẫn có thể bị loại nếu như để thua Campuchia và có hiệu số bàn thắng bại kém hơn Indonesia (trong trường hợp đội tuyển vạn đảo thua Malaysia).

Cá nhân tôi nghĩ rằng ĐT Việt Nam sẽ thắng đậm Campuchia và bước vào bán kết với AFF Cup 2021.”

>>Xem thêm: live bóng đá tối nay

>>Xem thêm: trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng

>>Xem thêm: trực tiếp bóng đá hôm nay

>>Xem thêm: trực tiếp bóng đá việt nam

>>Xem thêm: trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0879447843
879447843