ĐT Việt Nam tại VL World Cup, AFC bất ngờ có ‘hành động đặc biệt’.

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Nhật Bản tại VL World Cup 2022 trong một trận cầu chứa đựng rất nhiều sự chờ đợi từ NHM nước nhà.

Sau bốn thất bại tại VL cuối World Cup 2022

Đội Tuyển Việt Nam chuẩn bị đối đầu hai đối thủ sừng sỏ của châu Á là Nhật Bản và Saudi Arabia. Cả hai trận đấu này, đoàn quân của HLV Park Hang Seo được thi đấu trên sân Mỹ Đình.

Trước đó, chiều 21/10, UBND TP Hà Nội đã có văn bản đồng ý cho bán 30% sức chứa SVĐ Mỹ Đình trong hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản, Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sẽ có 12.000 khán giả được vào sân trong mỗi trận đấu.

Và theo thông tin mà chúng tôi nhận được, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản vào ngày 11/11 tới sẽ có một sự đặc biệt lớn khi một quan chức của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ trực tiếp tới dự khán. Được biết, đại diện AFC dự khán sân Mỹ Đình với mục đích là để đánh giá công tác tổ chức trận đấu của chủ nhà Việt Nam.

Dự kiến, ngày 25/10, tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho các trận đấu trong tháng 11. HLV Park Hang Seo chưa thể góp mặt vì cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ có thể chỉ đạo đội tuyển khi trở về từ Kyrgyzstan vào đầu tháng 11.

Bên cạnh đó, giờ thi đấu của các cuộc đọ sức trên sân Mỹ Đình cũng đã được ấn định. Đó đều là những khung giờ đẹp khi tuyển Việt Nam vs Nhật Bản diễn ra lúc 19h00 ngày 11/11 còn trận đấu với Saudi Arabia diễn ra lúc 19h00 ngày 16/11. 

Ở trận đấu đầu tiên trên sân Mỹ Đình thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam nhận thất bại đáng tiếc với tỷ số 0-1 trước Australia. Trận đấu này diễn ra trên sân không có khán giả.

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá miễn phí

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại

>>Xem thêm: App xem bóng đá miễn phí

>>Xem thêm: app xem bóng đá euro

>>Xem thêm: app xem bóng đá android

>>Xem thêm: app xem bóng đá trên ios

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 0789118858