HLV Park Hang Seo cơn đau đầu & thông điệp gì?

HLV Park Hang Seo đang đối diện với rất nhiều bài toán khó tại AFF Cup lần này.

Một trong số đó chính là sự ổn định của hàng thủ mà tâm điểm là người gác đền. Sự vắng mặt của Văn Lâm vì chấn thương khiến nhà cầm quân này không khỏi đau đầu bởi người được kỳ vọng và trao cơ hội nhiều nhất là thủ thành Tấn Trường cũng không ổn định.

Thậm chí, khi Văn Lâm đang là lựa chọn số 1 thì Tấn Trường còn không được thầy Park để tâm. Mọi sự đã thay đổi khi Văn Lâm ra nước ngoài và đánh mất vị trí trong khi ĐT Việt Nam cần có được một thủ môn ổn định về phong độ. Tấn Trường hồi sinh trong bối cảnh đặc biệt ấy dù trước đây, rất ít người tin anh lại có tên ở ĐT Việt Nam.

Khi Văn Lâm đứng trong khung gỗ, sự an tâm mà anh tạo ra là vô cùng lớn. Có thể lúc này lúc khác, nhưng rõ ràng sự tiến bộ của Văn Lâm là không ngừng nghỉ. Chính anh đã góp phần giúp ĐT Việt Nam có được hành trình như mơ trong thời gian vừa qua.

Cánh cửa đóng với người này lại mở ra với người khác.

Điều đó đúng trong trường hợp của Văn Lâm và Tấn Trường. Chỉ có điều, khi là lựa chọn số 1, Tấn Trường không khiến người ta quên Văn Lâm dù có thời điểm, anh thi đấu khá tốt.

Tất nhiên, phải khẳng định là những đối thủ vừa qua của ĐT Việt Nam quá mạnh nên việc Tấn Trường phải vào lưới nhặt bóng là không thể tránh khỏi. Thế nhưng, nếu không sớm hạn chế được sai số, tạo ra được sự an tâm về chuyên môn thì chắc chắn một điều, thách thức với ĐT Việt Nam tại AFF Cup là vô cùng lớn.

Không phải ngẫu nhiên mà HLV Park Hang Seo thể hiện quan điểm với chuyện riêng tư liên quan đến Tấn Trường. Thậm chí, những thông điệp rõ ràng đã được ông gửi đến học trò trong bối cảnh ĐT Việt Nam bước vào giai đoạn nước rút.

Bản thân nhà cầm quân này cũng có thêm những phương án cho riêng mình. Điều đó chắc chắn sẽ gây áp lực phải lựa chọn và thay đổi đối với Tấn Trường hay bất cứ tuyển thủ nào khác. Rằng, giờ là lúc mà ông Park Hang Seo cần ở học trò là sự chuyên tâm, dấn thân cho tập luyện và thành công của đội tuyển.

Bản thân từng cầu thủ cần phải gác sang một bên chuyện cá nhân, sở thích, thói quen riêng tư để dồn tâm sức cho mục tiêu quan trọng nhất, đó chính là AFF Cup. Đã đến lúc các cầu thủ cũng như ông Park phải lựa chọn.

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá miễn phí

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại

>>Xem thêm: App xem bóng đá miễn phí

>>Xem thêm: app xem bóng đá euro

>>Xem thêm: app xem bóng đá android

>>Xem thêm: ae888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *