0 HLV Park Hang Seo gọi gấp Tấn Trường 'muốn nghỉ mà bị gọi hoài'

HLV Park Hang Seo gọi gấp Tấn Trường về thông tin ‘muốn nghỉ mà bị gọi hoài’

Thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã trực tiếp liên hệ với thủ thành Bùi Tấn Trường để kiểm chứng về phát ngôn được cho là của anh trên tiktok.

Chiều ngày 18/11, thông qua trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, HLV Park Hang Seo đã gọi điện trực tiếp cho Tấn Trường để kiểm chứng.

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện phát ngôn được cho là của thủ môn Tấn Trường khi livestream trên tiktok: “Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài”.

Trước thông tin trên, 

Bùi Tấn Trường nói thêm: “Tôi không hề nói vậy. Người ta vào nói mấy lần là ‘giải nghệ đi’. Tôi mới trả lời lại là ‘giờ tôi giải nghệ thì lấy gì nuôi gia đình tôi. Rồi công việc tôi đang làm, tự nhiên mấy người kêu tôi nghỉ”.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, thủ thành sinh năm 1986 cho biết anh đã phủ nhận thông tin trên với HLV Park Hang Seo: “Ủa, đâu ra nữa vậy? Mới vụ kia nói tôi livestream đến 2h sáng trước trận gặp Ả Rập Xê Út tôi im ru không nói gì, rồi giờ lại quay qua vụ này nữa”.

Sự việc trên vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Hiện tại, thủ thành Bùi Tấn Trường đang trong thời gian “xả trại” sau khi cùng ĐT Việt Nam thi đấu xong trận gặp Ả Rập Xê Út trên SVĐ Mỹ Đình.

Trong khuôn khổ các trận đấu thuộc AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á), Tấn Trường đã có 4 lần được trao cơ hội bắt chính trong khung gỗ của ĐT Việt Nam. Cách đây không lâu, Bùi Tấn Trường cũng vừa gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội.

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá miễn phí

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại

>>Xem thêm: App xem bóng đá miễn phí

>>Xem thêm: app xem bóng đá euro

>>Xem thêm: app xem bóng đá android

>>Xem thêm: app xem bóng đá trên ios

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 879339129

Liên hệ