Live bóng đá hôm nay: Việt Nam vs Oman Hãy thể hiện thứ bóng đá của niềm vui

3 trận toàn thua? Cánh cửa đi tiếp coi như đã đóng sập trước mắt? Không, chúng ta không đánh mất bất cứ điều gì mà chỉ có thu về. Tuyển Việt Nam cần đá với Oman bằng tinh thần thoải mái nhất có thể, vì chỉ như thế, chúng ta mới phát huy được nội lực của mình.

LỊCH THI ĐẤU – KẾT QUẢ – XẾP HẠNG

 • 17h14, 12/10: Nhật Bản vs Úc (VTV6)
  Soi kèo, nhận định Nhật Bản vs Úc
 • 20h30, 12/10: Iran vs Hàn Quốc
  Soi kèo, nhận định Iran vs Hàn Quốc
 • 23h00, 12/10: Oman vs Việt Nam (VTV6)
  Soi kèo, nhận định Oman vs Việt Nam
 • 23h00, 12/10: Syria vs Liban
  Soi kèo, nhận định Syria vs Liban
 • 23h45, 12/10: UAE vs Iraq
  Soi kèo, nhận định UAE vs Iraq
 • 00h00, 13/10: Ả rập Xê út vs Trung Quốc
  Soi kèo, nhận định Ả rập Xê út vs Trung Quốc

3 trận đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã đi qua với rất nhiều tiếc nuối và không ít dằn vặt. Chúng ta thua nhưng chúng ta đã tạo ra không ít khoảnh khắc coi được, thậm chí là rất được trước những đối thủ mạnh.Nếu may mắn hơn một chút, chính xác và tập trung hơn một chút, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đã có điểm tích lũy trước khi bước vào cuộc đối đầu với Oman.Nhưng đây không phải lúc chúng ta tự trách mình hay tiếc nuối về những cơ hội bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Thực tế, chúng ta đã “lãi” to chứ không mất mát gì.

Vào đến vòng loại thứ 3 World Cup là tuyển Việt Nam đã tạo nên cột mốc lịch sử.

Chúng ta không phải đạt thêm thành tích nào nữa để được coi là thành công vì thực tế chúng ta đã rất thành công rồi.10 trận đấu ở vòng loại thứ 3 ở 10 món quà dành cho ông Park và các tuyển thủ, Họ chỉ cần đón nhận một cách thoải mái nhất có thể thay vì nghĩ quá nhiều và lo quá xa.

Một trận đấu mà tuyển Việt Nam không được phép tái diễn những sai sót như ở trận gặp Trung Quốc?Ông Park cũng như các học trò cần gạt nhanh tất cả những câu hỏi đó khỏi đầu óc vì đây không phải lúc chúng ta nghĩ quá nhiều. Thay vào đó, hãy coi đây là một trải nghiệm thú vị nữa và chỉ thế thôi. Mà thú vị thật vì Oman đủ mạnh nhưng lại không quá mạnh. Một đối thủ vừa sức với tuyển Việt Nam.Thế thì tự vấn làm gì cho mệt mỏi. Khi nghĩ ít đi, chúng ta có thể làm được nhiều hơn vì tinh thần chúng ta thoải mái và sự thoải mái ấy chính là vũ khí làm nên sức mạnh.

Ba trận đấu với Ả rập Xê út, Úc và Trung Quốc đã cho chúng ta 3 trải nghiệm quý giá mà không dễ gì chúng ta có được. Dù đúng đắn hay sai lầm, những trận đấu thế này sẽ giúp tuyển Việt Nam không ngừng trưởng thành trong tương lai.Bây giờ là Oman cho trải nghiệm tiếp theo của ông Park và các tuyển thủ. Một trận đấu sống còn chăng? Một trận đấu mà chúng ta không được phép thua?

Bất luận kết quả thế nào, chúng ta cũng có thêm những kinh nghiệm quý giá. Các cầu thủ có cơ hội thi đấu với một đối thủ mạnh nữa và chắc chắn những trận đấu thế này sẽ giúp họ càng thêm vững vàng bước tiếp trong tương lai, trong các giải đấu tiếp theo mà chúng ta góp mặt.Tuyển Việt Nam cầm bóng bao nhiêu phần trăm? Tung ra bao nhiêu cú sút? Thực hiện bao nhiêu đường chuyền? Tạo ra bao nhiêu cơ hội?… Tất cả đều không quan trọng vào thời điểm này.Quan trọng là chúng ta chơi với những cái đầu thư thái nhất, với những đôi chân thanh thoát nhất. Thế là đủ. Cùng chờ đợi ông Park và các cầu thủ thể hiện thứ bóng đá của niềm vui trước Oman.

>>Xem thêm: trực tiếp bóng đá 168

>>Xem thêm: trực tiếp ngoại hạng

>>Xem thêm: live ngoại hạng

>>Xem thêm: trực tiếp bóng 168

>>Xem thêm: App xem bóng đá trực tiếp miễn phí

>>Xem thêm: App xem bóng đá free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0879447843
879447843