0 App xem bóng đá trên ios 11h30 trưa nay, Bàn Tròn Bóng Đá: Nhận định Việt Nam vs Saudi Arabia - livebong68

App xem bóng đá trên ios 11h30 trưa nay, Bàn Tròn Bóng Đá: Nhận định Việt Nam vs Saudi Arabia

App xem bóng đá trên ios Bàn Tròn Bóng Đá trên kênh YouTube Tạp chí Bóng đá vào 11h00 trưa nay sẽ nhận định trận đấu giữa Việt Nam vs Saudi Arabia.

Trong vòng 1 tiếng hồng hồ, người hâm mộ bóng đá và độc giả của livebong68 có thể tham gia Bàn Tròn Bóng Đá bằng cách đặt câu hỏi cho các nhà báo, khách mời với nội dung trọng tâm xoay quanh chủ đề này.

App xem bóng đá trên ios vào lúc 11h30 trưa nay (16/11)

Số tiếp theo của chương trình Bàn Tròn Bóng Đá của kênh YouTube Tạp chí Bóng đá sẽ thực hiện livestream trên nền tảng mạng xã hội để tương tác trực tiếp với người hâm mộ và độc giả của livebong68.

Hai nhà báo gồm Trí Công, Đức Cường cùng BLV Tuyền Văn Hoá và PV Ted Trần sẽ chia sẻ những thông tin đáng chú ý xoay quanh trước trận đấu giữa Việt Nam vs Saudi Arabia, trong khuôn khổ lượt trận thứ 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bàn Tròn Bóng Đá sẽ được phát sóng trực tuyến hàng tuần với những chủ đề thời sự của bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Các khách mời tham dự chương trình sẽ là những nhà báo, cầu thủ, huấn luyện viên, chuyên gia…

Thông qua đó, chương trình sẽ mang đến những thông tin mới, đa chiều và chuyên sâu tới người hâm mộ bóng đá. Người hâm mộ có thể theo dõi và trực tiếp đặt câu hỏi cho các nhà báo của chương trình Bàn tròn bóng đá tại đây.

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp miễn phí

>>Xem thêm: Xem trực tiếp EURO hôm nay

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho android

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho IOS

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho iphone

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 879339129

Liên hệ