0 Quang Hải: 'Đội Tuyển Việt Nam giữ vững ý chí và quyết tâm trước Nhật Bản' -

Quang Hải: ‘Đội Tuyển Việt Nam giữ vững ý chí và quyết tâm trước Nhật Bản’

Trước thềm trận gặp tuyển Nhật Bản, FIFA đã có bài phỏng vấn đặc biệt Nguyễn Quang Hải, và nghe tiền vệ tài hoa này chia sẻ về tâm thế của đội bóng đang hướng lên nhóm trên như tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Quang Hải chia sẻ cùng FIFA:

Tuyển Việt Nam lần lượt thi đấu với đội tuyển Nhật Bản và sau đó là đội tuyển Ả Rập Xê Út. Chúng tôi sẽ cố gắng để có được những điểm đầu tiên. Tôi hy vọng sẽ có thể đạt được mục tiêu đề ra, đáp ứng được mong đợi của người hâm mộ”.

“Đội tuyển Nhật Bản là một đối thủ rất mạnh. Nhưng chúng tôi có lợi thế sân nhà với các CĐV nhiệt tình. Sự ủng hộ của người hâm mộ nước nhà là động lực lớn cho chúng tôi.

Trong bài viết của mình, FIFA đánh giá cao màn trình diễn của Quang Hải tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022 lịch sử của đội tuyển Việt Nam.

Tính ra, Quang Hải đã có được 2 bàn thắng tại vòng loại thứ 2, đồng thời cũng là cầu thủ ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Ả Rập Xê Út.

Đội tuyển Việt Nam đã đến rất gần những điểm số đầu tiên trong trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc khi gỡ hòa 2-2, trước khi để đối thủ ấn định tỷ số 3-2 vào phút bù giờ cuối cùng.

“Khi thi đấu với đối thủ mạnh, điều duy nhất tôi nghĩ đến là hoàn thành nhiệm vụ của mình và tập trung tối đa để giúp các đồng đội thi đấu thuận lợi nhất”, vẫn lời Quang Hải chia sẻ.

Vai trò của Quang Hải trong trận đấu này được thể hiện rõ nét với pha kiến tạo thông minh giúp Tiến Linh ghi bàn gỡ hòa 2-2 ở phút thứ 90. Chỉ tiếc là chừng đó không đủ giúp chúng ta giữ được điểm ngay trên sân đối thủ.

Anh cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu với Trung Quốc và bước vào trận đấu với quyết tâm có điểm, sau 2 trận thua trước đó. Đội của tôi đã nhập cuộc chủ động với tinh thần tốt, thật tiếc vì không thể duy trì kết quả hòa…

Sau trận đấu đó, chúng tôi hiểu rằng còn rất nhiều việc cần làm và một chặng đường dài phía trước. Các đồng đội và bản thân tôi cũng đặt ra những mục tiêu cụ thể cho chiến dịch lần này và chúng tôi cũng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm qua từng trận đấu”.

Khép lại phần phỏng vấn đặc biệt với FIFA, tiền vệ Quang Hải khẳng định: “Dù chưa thể giành được chiến thắng, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn cần giữ vững ý chí và quyết tâm của mình”.

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp miễn phí

>>Xem thêm: Xem trực tiếp EURO hôm nay

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho android

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho IOS

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho iphone

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 879339129

Liên hệ