Thể thao: ĐT Việt Nam nhận ‘ưu đãi đặc biệt’ từ chủ nhà AFF Cup 2021

ĐT Việt Nam trong thời gian tham dự AFF Cup 2021, sẽ được bố trí một sân tập riêng và dùng chung khách sạn với Thái Lan.

Sau khi bị hoãn vì dịch bệnh, AFF Cup 2021 sẽ chỉ thi đấu tập trung tại một quốc gia duy nhất là Singapore. Và theo kế hoạch của nước chủ nhà, các đội tuyển tham dự đã được sắp xếp tập luyện ở các khu vực khác nhau. 

Đặc biệt, chỉ có riêng ĐT Việt Nam và chủ nhà Singapore được bố trí sân tập riêng.

Ngoài ĐT Việt Nam và Singapore, 8 đội tuyển còn lại tham dự AFF Cup 2021 sẽ được chia cặp và dùng chung 4 sân tập. Chủ nhà Singapore sẽ tập riêng ở sân của Trung tâm Huấn luyện Geylang. Ngoài ra tổ trọng tài được bố trí tập luyện tại sân cỏ nhân tạo.

Theo đó, thầy trò ông Park Hang Seo sẽ được tập trên sân nhà của CLB Hougang United. Đây là SVĐ sử dụng cỏ tự nhiên giống như sân Bisan, nơi sẽ diễn ra các trận đấu tại bảng B của ĐT Việt Nam. Sân Hougang có sức chứa khoảng 3,800 chỗ ngồi và là một tổ hợp thể thao đa chức năng.

Được biết nơi ĐT Việt Nam tập luyện cách khách sạn đóng quân khoảng 9km và cần hơn 20 phút di chuyển. Theo quy định của AFF Cup 2021, các đội tuyển sẽ phải tuân thủ nguyên tắc “bong bóng khép kín” và truyền thông cũng không được phép tác nghiệp.

Tại AFF Cup 2021, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Malaysia, Indonesia, Campuchia và ĐT Lào. Hiện tại Quang Hải và các đồng đội đang tập luyện tại Bà Rịa Vũng Tàu và dự kiến sẽ bay sang Singapore vào ngày 1/12.

>>Xem thêm: bong168

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh hôm nay

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh

>>Xem thêm: live bóng trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 0789118858