Thể thao HLV Park Hang Seo: ‘U23 Việt Nam chưa phải là tập thể hoàn thiện’

HLV Park Hang Seo đã có những trả lời thẳng thắn về lứa cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022.

Ngày 27/10, U23 Việt Nam sẽ chính thức bước vào Vòng loại U23 châu Á 2022.

Đánh giá về đối thủ thứ 2 của mình tại Vòng loại U23 châu Á 2022, HLV Park Hang Seo tự tin khẳng định: “Với U23 Myanmar chúng tôi cũng chưa có nhiều thông tin. Nhưng vào ngày 30/10 này, U23 Myanmar sẽ thi đấu với Đài Loan. Chúng tôi sẽ theo dõi trận đấu đó để chuẩn bị cho các phương án. Tôi nghĩ trận đấu với Myanmar cũng không phải vấn đề lớn”.

Ở trận đấu đầu tiên, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ đối đầu với Đài Loan. Trận đấu quyết định với U23 Myanmar sẽ diễn ra vào ngày 02/11.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình khi có những thông tin so sánh giữa U23 Việt Nam và lứa cầu thủ của ĐT Việt Nam hiện tại: “Các cầu thủ mới đang ở lứa tuổi U22 – U23 nên chưa thể coi đây là một tập thể hoàn thiện. Họ đang trong quá trình trưởng thành và chúng tôi luôn cố gắng để các cầu thủ phát triển tốt nhất.

Tôi luôn cảm nhận được tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam cùng với những sự kỳ vọng dành cho bóng đá. Các cầu thủ và cả BHL đều cảm thấy một chút áp lực vì điều đó. Nhưng đối với tôi, thay vì việc chúng ta so sánh lứa cầu thủ trước đây với lứa cầu thủ bây giờ, chúng ta hãy tin tưởng và động viên để các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt nhất”.

Mới đây, HLV Park Hang Seo cũng đã lựa chọn xong người sẽ mang chiếc băng đội trưởng của U23 Việt Nam ở Vòng loại U23 châu Á 2022. Theo đó người được lựa chọn là hậu vệ Đặng Văn Tới của Hà Nội FC.

>>Xem thêm: bong168

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh hôm nay

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh

>>Xem thêm: live bóng trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 0789118858