Tin HOT: Messi đang được kiểm tra y tế ở PSG

Tối 10/8, giờ Hà Nội, Messi hạ cánh xuống sân bay Le Bourget để chuẩn bị ký hợp đồng với PSG. Anh vẫy chào hàng nghìn CĐV PSG chờ sẵn bên ngoài sân bay. Họ hô vang tên Messi, trong thương vụ được coi là “cú nổ” của bóng đá thế giới hè này. Theo Le Parisien, có khoảng 85.000 người theo dõi hành trình của chuyên cơ của Messi hạ cánh xuống sân bay Le Bourget.

Siêu sao Lionel Messi hạ cánh xuống sân bay ở Paris tối 10/8, cùng lúc PSG đăng video công bố tân binh với hình ảnh sáu Quả Bóng Vàng

Cùng lúc, PSG đăng trên Twitter một video về bản hợp đồng mà họ chuẩn bị ký. Messi không xuất hiện trong video, nhưng có những dữ kiện cho thấy đó chính là anh, như hình ảnh sáu Quả Bóng Vàng đặt trước tháp Eiffel, và hình ảnh cầu thủ mặc áo số 10 của đội tuyển Argentina.

Chỉ trong 30 phút sau khi đăng, video công bố Messi thu hút 4,6 triệu lượt xem, hơn 284.000 like, 130.000 lượt chia sẻ và 11.800 bình luận.

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá miễn phí

Messi

PSG sau đó còn đăng một bài nói họ sẽ tổ chức họp báo ở hội trường sân Parc des Princes lúc 16h thứ Tư 11/8.

Sau khi rời sân bay, Messi di chuyển thẳng đến một bệnh viện ở Neuilly-sur-Seine, phía Tây Paris, để kiểm tra y tế. Các bác sĩ của PSG đã nhận được hồ sơ sức khoẻ của Messi từ trước, vì thế anh chỉ cần xét nghiệm sinh học (máu, nước tiểu) và tim mạch. Đây là quy trình cho mọi cầu thủ muốn thi đấu ở Pháp, không riêng Messi.

Messi cần vượt qua buổi kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng với PSG. Đội bóng này từng trải qua thương vụ không vui với khâu kiểm tra y tế. Hè 2008, PSG chiêu mộ hậu vệ Lilian Thuram từ Barca, nhưng thương vụ đổ vỡ phút chót vì Thuram gặp vấn đề về tim. Anh cũng phải giải nghệ ở tuổi 36 do căn bệnh này. Với trường hợp của Messi, gần như chắc chắn không có trở ngại nào về y tế.

Ngoài ra, PSG có thể kiểm tra sức khoẻ thêm cho Messi ở những khía cạnh khác, thông qua hình thức chụp MRI. Với cầu thủ bình thường, họ chụp MRI hông, đầu gối hay mắt cá chân. Còn với Messi, PSG dự định chụp MRI toàn thân, vì tầm quan trọng của anh. Tuỳ vào tình hình, các bác sĩ có thể kiểm tra thêm, như sức mạnh cơ bắp, tầm nhìn hay khả năng thăng bằng.

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho android

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho IOS

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho iphone

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0879447843
879447843