Tin thể thao: Chelsea có cơ hội mua hậu vệ Juventus

Theo truyền thông châu Âu, Chelsea có cơ hội ký hợp đồng với trung vệ Matthijs de Ligt của Juventus.

Chelsea vẫn quan tâm đến Kounde nhưng Sevilla vẫn kiên quyết đưa ra mức giá 80 triệu euro (68,5 triệu bảng) mà câu lạc bộ Premier League đã từ chối vào tháng 8.

Nhà đương kim vô địch Champions League rất muốn tăng cường các phương án phòng ngự vào mùa hè và đã gần như ký được hợp đồng với Jules Kounde trước khi Sevilla tăng giá bán ở giai đoạn kết thúc kỳ chuyển nhượng.

Đội bóng của Thomas Tuchel hiện đang tìm kiếm các giải pháp thay thế và theo Goal, De Ligt có thể là một ứng viên khi Juventus sẵn sàng để anh ra đi. Nguồn tin này tuyên bố rằng Juventus ‘sẵn sàng bán De Ligt với giá thấp’ nhằm giảm quỹ lương CLB.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Ý vào tháng trước, người đại diện của De Ligt, Mino Raiola đã nói rõ rằng tuyển thủ người Hà Lan có thể bị bán vào mùa hè tới.

Raiola nói: “De Ligt cũng có thể rời Juventus vào cuối mùa giải. Đây là cách thị trường chuyển nhượng hoạt động, có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy”.

Theo các báo cáo trước đó, De Ligt có điều khoản giải phóng 150 triệu euro (126 triệu bảng) trong hợp đồng với Juventus, điều khoản này sẽ có hiệu lực vào mùa hè năm sau. De Ligt gia nhập Juventus từ Ajax với bản hợp đồng trị giá 67,5 triệu bảng vào năm 2019.

>>Xem thêm: App xem bóng đá free

>>Xem thêm: App xem bóng đá trực tiếp miễn phí

>>Xem thêm: trực tiếp bóng 168

>>Xem thêm: live ngoại hạng

>>Xem thêm: trực tiếp ngoại hạng

>>Xem thêm: trực tiếp bóng đá 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 0789118858