Tin thể thao: HLV Park Hang Seo ‘chỉnh’ Công Phượng, Quang Hải

HLV Park Hang Seo liên tục thay đổi giáo án nhằm giúp các tuyển thủ Việt Nam hoàn thiện kỹ-chiến thuật trước khi bước vào AFF Cup 2020.

Bước sang buổi tập thứ 3 chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2020, tinh thần tuyển Việt Nam rất thoải mái.

Việc được tập trên mặt sân có chất lượng không thua kém các sân cỏ giải Ngoại hạng Anh càng tăng thêm sự hưng phấn cho Quang Hải và các đồng đội.

Dù vậy, càng gần tới ngày sang Singapore dự AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam dần nâng cao khối lượng tập luyện, với những yêu cầu khó hơn từ HLV Park Hang Seo.

HLV Park dành phần lớn thời lượng cho các nội dung về di chuyển chiến thuật và đánh giá tương thích của các vị trí trong đội hình tấn công, phòng ngự. Ngay cả những ngôi sao như Công Phượng, Quang Hải, Tuấn Anh… cũng thường xuyên được thầy Park nhắc nhở để làm tốt hơn.

HLV Park Hang Seo trực tiếp vào sân thị phạm từng động tác khi một số cầu thủ không hiểu bài.

Nếu  ở buổi tập thứ 2 các cầu thủ luyện kỹ bài bị đối thủ theo kèm và chơi tiểu xảo thì chiều 23/11 toàn đội được luyện bài mới.

Với lực lượng 34 cầu thủ trong tay, ông Park đang xây dựng nhiều phương án, đảm bảo luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất cho tính chất của từng trận đấu và cho từng đối thủ khác nhau tại AFF Cup 2020.

Chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh, AFF Cup là cuộc đua đường dài mà ở đó sự thành công luôn gắn liền với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tâm lý.

Tuyển Việt Nam không có cầu thủ nào gặp vấn đề về chấn thương. Trước ngày sang Singapore, HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách còn 30 cầu thủ.

>>Xem thêm: bong168

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh hôm nay

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh

>>Xem thêm: live bóng trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 0789118858