Tin thể thao: Tuyển Brunei quyết định rút khỏi AFF Cup 2020

Pengiran Haji Matusin Bin Pengiran Haji Matasan, Chủ tịch FABD cho biết:

“Chúng tôi thực sự thất vọng khi tuyển quốc gia của chúng tôi không thể thi đấu tại vòng loại AFF Cup 2020 sắp tới diễn ra tại Singapore. Thật không may, đại dịch đã ảnh hưởng lớn đến sự chuẩn bị của đội chúng tôi cho giải đấu và trong khi mọi nỗ lực đã được tiền hành để giải quyết những khó khăn thì nó lại quá phức tạp vào thời điểm cuối này. Chúng tôi chúc AFF thành công trong giải đấu sắp tới và rất mong được tham gia vào giải đấu tiếp theo”.

Liên đoàn Bóng đá Brunei (FABD) đã thông báo với Liên đoàn Bóng đá Đông Nanm Á (AFF) việc rút khỏi AFF Cup 2020 sắp tới do đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội tuyển.

Sau khi tuyển Brunei rút lui, Chủ tịch AFF, Khiev Sameth, cho biết:

“Chúng tôi rất buồn khi nhận được tin báo nhưng hoàn toàn hiểu và thông cảm với FABD về những khó khăn của họ. Chúng tôi biết rằng khu vực Đông Nam Á đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch và tất cả đều đang nỗ lực để vượt qua những thách thức bằng nhiều cách khác nhau. Mặc dù chúng tôi sẽ bỏ lỡ việc chứng kiến tuyển Brunei thi đấu trong năm nay, nhưng chúng tôi biết họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trước và rất mong đợi sự tham gia của họ trong tương lai”.

Theo lịch, tuyển Brunei – đội hiện được dẫn dắt bởi cựu HLV nổi tiếng người Malaysia là Rajagobal, dự kiến ​​đấu với Timor Leste ở vòng loại tại Singapore vào ngày 1.12. Trong đó, đội thắng sẽ góp mặt ở bảng A của AFF Cup 2020. Trước đó, tuyển U.23 Brunei cũng rút khỏi vòng loại giải U.23 châu Á 2022.

Với việc rút lui này, tuyển Timor Leste giờ sẽ nằm cùng bảng A với Thái Lan, Singapore, Myanmar và Philippines tại AFF Cup 2020 diễn ra từ ngày 5.12 ở sân vận động Quốc gia tại Singapore. Tại giải này, nhà vô địch Việt Nam nằm bảng B với Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

>>Xem thêm: bong168

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh hôm nay

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh

>>Xem thêm: live bóng trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 0789118858