Bán kết AFF Cup 2021: HLV Park Hang Seo có kế hoạch sử dụng Hùng Dũng ?

Mặc dù chưa bình phục hoàn toàn, tuy nhiên Đỗ Hùng Dũng vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo tại AFF Cup 2021 diễn ra vào cuối năm.

Theo những tiết lộ mới nhất HLV Park Hang Seo ,

HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập nhạc trưởng của Hà Nội FC để theo dõi và hỗ trợ điều trị thay vì sử dụng ở hai trận đấu gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á diễn ra vào giữa tháng 11 tới đây. HLV trưởng của ĐT Việt Nam cũng cam kết sẽ chỉ sử dụng tiền vệ này từ bán kết AFF Cup 2021 nếu như Hùng Dũng tiến triển tốt và phục hồi hoàn toàn.

Ngày 02/11, VFF đã có công văn triệu tập bổ sung tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2021. Tuy nhiên, sau khi nghe ý kiến từ các chuyên gia y tế của CLB, Hà Nội FC đã từ chối để Hùng Dũng lên tập trung cùng ĐTQG. Như vậy, Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 sẽ tiếp tục ở lại CLB thêm ít nhất một tháng nữa để điều trị dứt điểm chấn thương gặp phải.

Để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup, HLV Park Hang Seo cũng đã quyết định triệu tập bổ sung 8 cầu thủ thuộc U23 Việt Nam lên ĐTQG. 8 cầu thủ này bao gồm Văn Toản, Việt Anh, Thanh Bình, Hoàng Anh, Văn Xuân, Văn Đô, Văn Đạt và Nhâm Mạnh Dũng.

Hiện tại, các cầu thủ U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo cũng đã trở về nước sau hành trình Vòng loại U23 châu Á 2022 tại Kyrgyzstan.

>>Xem thêm: App xem bóng đá free

>>Xem thêm: App xem bóng đá trực tiếp miễn phí

>>Xem thêm: trực tiếp bóng 168

>>Xem thêm: live ngoại hạng

>>Xem thêm: trực tiếp ngoại hạng

>>Xem thêm: trực tiếp bóng đá 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0879447843
879447843