0 CHÍNH THỨC! trận đấu bị hoãn đột xuất, Premier League toang mạnh -

CHÍNH THỨC! trận đấu bị hoãn đột xuất, Premier League toang mạnh

Chỉ 2 tiếng trước giờ bóng lăn, thêm 1 trận cầu của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh phải dời ngày diễn ra.

Premier League màn so tài giữa Burnley và Watford rạng sáng nay đã không thể tiến hành theo như dự kiến do diễn biến leo thang của dịch COVID-19. Chỉ 2 tiếng trước giờ thi đấu, các bên liên quan lần lượt thông báo hoãn màn so tài, nguyên nhân là vì các vị khách không đủ cầu thủ đội 1 sẵn sàng thi đấu.

Trang chủ đội chủ sân Turf Moor cho hay: “Thật đáng tiếc khi Ban tổ chức Premier League đã hoãn trận đấu sân nhà của Burnley với Watford dự kiến diễn ra tối nay lúc 19h30 (giờ Anh).”

“Quyết định được đưa ra dựa theo chỉ dẫn từ các tư vấn viên y tế trong bối cảnh bùng phát COVID-19 trong đội hình Watford. Hệ quả là Watford thiếu số lượng cầu thủ đội 1 sẵn sàng để đáp ứng cho trận đấu.

BTC Premier League hiểu rằng quyết định này sẽ gây thất vọng và làm bực bội các fan dự định đến sân theo dõi trận đấu. BTC gửi lời xin lỗi vì ảnh hưởng bất tiện và gián đoạn gây ra bởi thông báo muộn như vậy.”

Trước trận Burnley – Watford, cuộc đấu giữa Manchester United và Brentford cũng đã bị hoãn. Quỷ đỏ bị tin rằng có đến 19 thành viên dương tính với virus Corona. Tuần trước trận Brighton & Hove Albion – Tottenham Hotspur cũng không thể diễn ra đúng lịch. Nhiều thành viên Spurs nhiễm COVID-19 và đối thủ của đại diện bắc London ngày mai là Leicester City cũng xác nhận tình cảnh tương tự.

>>Xem thêm: App xem bóng đá free

>>Xem thêm: App xem bóng đá trực tiếp miễn phí

>>Xem thêm: trực tiếp bóng 168

>>Xem thêm: live ngoại hạng

>>Xem thêm: trực tiếp ngoại hạng

>>Xem thêm: trực tiếp bóng đá 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 879339129

Liên hệ