0 ĐT Việt Nam vs ĐT Trung Quốc: HLV Park Hang Seo chốt đội hình -

ĐT Việt Nam vs ĐT Trung Quốc: HLV Park Hang Seo chốt đội hình

Sau khi Văn Thanh có thể tập luyện bình thường thì tối qua 3/10.

HLV Park Hang Seo liên tục chỉ đạo các học trò ở hai đội hình về cách thức di chuyển và phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau khi chuyển trạng thái từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại.Trận đấu đối kháng diễn ra với tốc độ cao trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Đến lượt Phan Văn Đức phải tập riêng cùng bác sỹ Choi.Tuy nhiên, Văn Đức chỉ bị căng cơ và việc thầy Park cho tiền vệ của CLB SLNA tập riêng cũng là giữ cho cầu thủ này cũng như đội tuyển Việt Nam tránh nguy cơ về một tổn thất lực lượng khi chỉ còn 3 buổi tập nữa để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc.

Việc chia đôi đội hình thi đấu đối kháng trong buổi tập thứ ba tại UAE chính là bài test quan trọng để HLV Park Hang Seo chốt đội hình đăng ký thi đấu trận gặp đội tuyển Trung Quốc lúc 0h00 ngày 8/10 tới.

Chia quân đá đối kháng là điểm nhấn trong buổi tập thứ ba của đội tuyển và HLV Park Hang Seo đang hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trong đội hình, hướng tới trận quyết đấu với đội tuyển Trung Quốc.Sau khi được làm nóng với các bài khởi động quen thuộc, các cầu thủ đã được HLV Park Hang Seo chia vào hai đội hình để tổ chức thi đấu đối kháng.

HLV Park Hang Seo

Xuyên suốt buổi tập,

Việc sắp xếp các vị trí ở các tuyến của hai đội hình cũng được BHL tính toán kỹ lưỡng nhằm có sự đánh giá rõ hơn về khả năng thích ứng của từng cầu thủ đối với dấu pháp đề ra, từ đó có thể lựa chọn ra đội hình tối ưu nhất cho trận đấu quan trọng với đội tuyển Trung Quốc.

Kết thúc buổi tập, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá hài lòng về sự thể hiện của các học trò.Đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm hai buổi tập nữa trước khi bước vào buổi tập chính thức làm quen sân thi đấu vào tối ngày 6/10. Do e ngại tính chất phức tạp của dịch COVID-19, LĐBĐ Trung Quốc cũng đã quyết định trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra không có khán giả.

Đây là điều khá đáng tiếc bởi khá đông các CĐV Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại UAE rất mong chờ được vào sân để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.Được biết, do không đáp ứng được các cơ chế đặc biệt của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đối với việc tổ chức các trận đấu trên nhà trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, đội tuyển Trung Quốc buộc phải thi đấu các trận sân nhà tại địa điểm trung lập.Còn nhớ ở lượt đấu thứ 2 tại bảng B vừa qua, đội tuyển Trung Quốc đã tiếp đón đội Nhật Bản trên sân vận động Khalifa (Qatar) và cũng không đón khán giả vào sân.

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp miễn phí

>>Xem thêm: Xem trực tiếp EURO hôm nay

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho android

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho IOS

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho iphone

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 879339129

Liên hệ