HLV Mikel Arteta có vũ khí bí mật để hoàn tất thương vụ Raphinha

Arsenal đang nhắm tới cầu thủ chạy cánh Raphinha của Leeds United và họ có cơ sở để đánh bại Barca trong thương vụ này.

HLV Mikel Arteta có những lí do riêng để tin rằng họ sẽ đánh bại Barca. Thứ nhất, tại Arsenal đang có những cầu thủ Brazil chất lượng và đang phục vụ ở đội tuyển. Theo đó, nếu gia nhập Pháo thủ, Raphinha sẽ chơi bóng cạnh những người đồng hương như Gabriel Magalhaes và Gabriel Martinelli.

Mùa giải qua, Raphinha đã chơi rất nổi bật và lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn. Barcelona đã liên hệ với cầu thủ này trong 6 tháng qua nhưng chưa có một thỏa thuận nào đạt được. Arsenal giờ đây cũng nhảy vào cuộc. 

Ngoài ra, họ còn có GĐKT Edu, một người Brazil khác. Các báo cáo cho biết Edu có rất nhiều mối quan hệ làm ăn ở Brazil và ông đủ khả năng để thuyết phục Raphinha đến London chơi bóng. 

Mặc dù Barca trước nay vẫn được xem là bến đỗ lý tưởng cho các cầu thủ Brazil, nhưng tình hình tài chính hiện tại của họ không tốt, Arsenal vẫn có những cơ hội của riêng mình.

Thời điểm này, Arteta xác định chiêu mộ một cầu thủ chạy cánh là rất quan trọng cho mục tiêu trở lại top 4, trong bối cảnh ông sẵn sàng chia tay Nicolas Pepe. 

Trong một diễn biến khác HLV Mikel Arteta, Arsenal đang tìm cách để thuyết phục Eddie Nketiah gia hạn hợp đồng. Còn trong vài ngày tới, đội chủ sân Emirates dự kiến sẽ công bố tân binh Marquinhos đến từ Sao Paulo. Để sở hữu chàng trai trẻ này, Arsenal chỉ mất khoảng 3 triệu bảng phí chuyển nhượng.

>Xem thêm: mã giới thiệu ae888

>Xem thêm: ae888 đá gà

>Xem thêm: bóng đá ae888

>Xem thêm: ae888 là gì

>Xem thêm: ae888 đăng nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *