Tin thể thao: “ĐT Việt Nam đang có một vấn đề lớn”

Trưởng ban truyền thông của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Wankla Kwuankaew đã có những nhận định về lối chơi của ĐT Việt Nam.

Trong trận đấu với Indonesia, ĐT Việt Nam chủ động cầm bóng và tung ra rất nhiều cú dứt điểm. Tuy nhiên tính hiệu quả là điều mà các cầu thủ áo đỏ chưa có được. Kết quả hoà 0-0 với Tim Garuda khiến Những chiến binh sao vàng giậm chân ở vị trí thứ 2 trên BXH bảng B với 7 điểm (kém chính Indonesia về hiệu số bàn thắng bại).

Trả lời phỏng vấn với choithethao, ông Wankla Kwuankaew đã có những nhận định thẳng thắn về màn trình diễn ĐT Việt Nam trận gặp Indonesia vừa qua:

ĐT Việt Nam thật sự đã chơi thiếu đi sự sáng tạo. Như tôi quan sát ở những trận đấu trước đó của đoàn quân HLV Park Hang-seo thì họ có vẻ như đang gặp vấn đề lớn về lối chơi. Họ loay hoay khi phải gặp những đối thủ chủ động chơi phòng ngự chặt. Ở cả trận gặp Lào, chúng ta cũng thấy được điều đó.

“Indonesia chủ động chơi tử thủ, đó là điều mà ai cũng thấy được ở trận gặp Đội Tuyển Việt Nam. Họ chủ động phòng ngự số đông và tạo nên một bức tường khó phá vỡ. Lối đá này rất khó chịu nhưng không phải là không có cách hóa giải

HLV Park cần nhiều thứ để làm nếu muốn hoàn thiện lối chơi. Rõ ràng, trong tương lai thì ĐT Việt Nam sẽ phải gặp rất nhiều những đối thủ như vậy nữa.”

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp miễn phí

>>Xem thêm: Xem trực tiếp EURO hôm nay

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho android

>>Xem thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho IOS

>X>em thêm: app xem bóng đá trực tiếp cho iphone

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0879447843
879447843