0 Tin thể thao: Thủ môn Đặng Văn Lâm chia tay Nhật Bản trở về Nga -

Tin thể thao: Thủ môn Đặng Văn Lâm chia tay Nhật Bản trở về Nga

Rời Nhật Bản trở về Nga dưỡng thương, thủ môn mang 2 dòng máu Việt – Nga bày tỏ quyết tâm sẽ sớm trở lại trong màu áo của đội tuyển Việt Nam.

Sáng ngày 21/10 (theo giờ Việt Nam), Đặng Văn Lâm có mặt tại sân bay để rời Nhật Bản.

Trước đó, ngày 7/10, cựu thủ môn của Hải Phòng đã trải qua ca phẫu thuật chấn thương vai thành công tại Nhật Bản.

Chia sẻ cảm xúc khi được thi đấu tại J-League, thủ môn của tuyển Việt Nam cho biết mặc dù thi đấu trên đất Nhật Bản nhưng anh vẫn gặp rất nhiều người Việt Nam ở đây.

Cầu thủ mang 2 dòng máu Việt – Nga cũng bày tỏ quyết tâm sẽ sớm trở lại trong màu áo của đội tuyển Việt Nam. Được biết, Văn Lâm sẽ trở về Nga để dưỡng thương.

Với chấn thương đáng tiếc kể trên, Văn Lâm sẽ vắng mặt trong ít nhất 4 trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam tại AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á).

Người Việt Nam tại Nhật Bản đã quan tâm, thăm hỏi và động viên anh rất nhiều. Đó là động lực để Văn Lâm nỗ lực vượt qua khó khăn và rèn luyện bản lĩnh để ngày càng trưởng thành hơn.

Cụ thể, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận gặp Trung Quốc (ngày 7/10), Oman (ngày 12/10), Nhật Bản (ngày 11/11) và Ả Rập Xê Út (ngày 16/11).

Đồng thời, thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam cũng không thể góp mặt ở hành trình tại AFF Cup 2021.

Tuy nhiên, tuyển Việt Nam vẫn còn 4 thủ môn chất lượng là: Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Toản, Văn Hoàng.

Hôm 19/10,  người đại diện Andrey Grushin của Văn Lâm xác nhận FIFA đã từ chối đưa ra bất kỳ án phạt nào dành cho thủ môn tuyển Việt Nam và công ty đại diện Young Football Talents liên quan tới vụ chuyển nhượng đến Cerezo Osaka.

Điều đó đồng nghĩa Văn Lâm đã thắng trong vụ kiện tốn nhiều giấy mực với Muangthong suốt từ đầu năm 2021 tới nay. Đội bóng Thái Lan sẽ có 7 ngày để đưa ra kháng cáo lên FIFA.

Công ty của tôi hiểu quy định FIFA, nên chúng tôi luôn biết mình chắc chắn chiến thắng. Trong mọi tình huống, chúng tôi luôn làm đúng luật”.

Chia sẻ với Zing, ông Grushin vui mừng thông báo: “Chúng tôi không cần trả bất kỳ khoản phí nào. Tôi không hiểu ai nói chúng tôi phải trả tiền. Chắc là 16 luật sư của Muangthong?

Tuy nhiên theo diễn biến mới nhất, luật sư Christoph Laroue của Muangthong tuyên bố đội bóng Thái Lan không hề thua kiện Văn Lâm.

Cụ thể, Christoph Laroue đã tiết lộ 3 phán quyết của FIFA trong vụ kiện này. Trong đó phán quyết số một có nói: “Phía Văn Lâm yêu cầu được trả số tiền lương còn nợ và chấm dứt hợp đồng với Muangthong – Bị FIFA từ chối”.

Phán quyết số hai: “Muangthong yêu cầu phía Văn Lâm bồi thường thiệt hại – Bị FIFA từ chối”. Còn phán quyết số ba chính là việc FIFA không yêu cầu các bên trả lệ phí.

Luật sư Christoph Laroue chia sẻ với giới truyền thông Thái Lan: “FIFA từ chối yêu cầu được trả số tiền lương còn nợ và chấm dứt hợp đồng với Muangthong của phía Văn Lâm.

Điều này đồng nghĩa việc thủ thành này chuyển đến Cerezo Osaka là sai quy định. Chúng tôi sẽ yêu cầu phía Cerezo Osaka bồi thường thiệt hại cho Muangthong”.

Với những diễn biến kể trên, vụ kiện này của Muangthong với Văn Lâm có lẽ chưa thể kết thúc trong thời gian tới.

>>Xem thêm: bong168

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh hôm nay

>>Xem thêm: trực tiếp vòng loại Ngoại Hạng Anh

>>Xem thêm: live bóng trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá trực tiếp

>>Xem thêm: live bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 879339129

Liên hệ