0 U23 Việt Nam hàng thủ từng khiến thầy Park ức chế sẽ báo tin mừng ?

U23 Việt Nam cường địch lộ diện; hàng thủ từng khiến thầy Park ức chế sẽ báo tin mừng ?

Chiều nay U23 Việt Nam, Myanmar sẽ có trận đầu tiên ở vòng loại U23 châu Á 2022, trước khi gặp Việt Nam ngày 2/11.

Ngày 27/3/2015, U23 Myanmar cũng từng đụng độ U23 Đài Bắc Trung Hoa.

Chung cuộc, phía Myanmar đại thắng với tỷ số 3-0. Đấy cũng là kết quả phù hợp với sự chênh lệch của đôi bên. Trong thời điểm hiện tại, Myanmar cũng là đội được đánh giá cao hơn Đài Bắc Trung Hoa.

Vào lúc 17h00 hôm nay, 30/10, U23 Myanmar sẽ ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa. Trận đấu thuộc bảng I này sẽ ảnh hưởng nhiều tới cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam. Kết quả tốt nhất là Đài Bắc Trung Hoa cầm hòa được Myanmar.

Tất nhiên chuyện gì cũng có hai mặt. Myanmar thi đấu sau đồng nghĩa việc họ không chắc sẽ vận hành lối chơi được mượt mà. Trong khi đó, Đài Bắc Trung Hoa đã trải qua trận gặp địch thủ mạnh Việt Nam, nên chiều tối nay có thể sẽ còn chơi tốt hơn.

Thêm vào đó, Myanmar cũng có một lợi thế là đã được xem Đài Bắc Trung Hoa thi đấu trận đầu tiên trước Việt Nam. Từ đó, phía Myanmar có thể đưa ra các phương án tốt hòng hóa giải khả năng phòng ngự của đối phương.

Về cơ hội, Đài Bắc Trung Hoa vẫn có của đi tiếp, đấy là đả bại Myanmar rồi chờ thêm kết quả ở loạt trận cuối. Vì thế, tin rằng các cầu thủ Đài Bắc Trung Hoa sẽ vẫn hừng hực khí thế chiến đấu, như cách họ đã kiên cường phòng ngự trước chúng ta.

Ở phía thầy trò HLV Park Hang-seo, việc được chứng kiến Myanmar gặp Đài Bắc Trung Hoa hôm nay là tư liệu quý giá, để nhận định đối thủ, hướng về cuộc chiến hôm 2/11. Ở cuộc chiến này, nhiệm vụ tối cao của U23 Việt Nam sẽ là chiến thắng, tự quyết tấm vé đi tiếp.

Trong trường hợp hôm nay Đài Bắc Trung Hoa tỏa sáng, chí ít cũng hòa hoặc thắng Myanmar thì ở lượt cuối, Việt Nam chỉ cần hòa Myanmar cũng đứng đầu bảng.

Biết đâu đấy, hàng phòng ngự Đài Bắc Trung Hoa từng hơi rất chặt chẽ, tập trung và quyết liệt để làm khó Việt Nam, thì hôm nay sẽ tiếp tục vô hiệu hóa hàng công Myanmar?

>>Xem thêm: app xem bóng đá trên ios

>>Xem thêm: app xem bóng đá android

>>Xem thêm: app xem bóng đá euro

>>>Xem thêm: App xem bóng đá miễn phí

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại

>>Xem thêm: Tải ứng dụng xem bóng đá miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Zalo 879339129

Liên hệ